บ้าน

Wuxi Guoheng Machinery Co.,Ltd

รายละเอียด บริษัท
WUXI GUOHENG MACHINERY จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2003 ซึ่งมีประวัติกว่าสิบปีในการออกแบบการพัฒนาและการผลิต offshore และ onshore wind tower เชื่อมอุปกรณ์ตัด CNC อุปกรณ์และลำแสง H / กล่องลำแสงเชื่อมเหล็กโครงสร้าง GUOHENG มีศูนย์เทคโนโลยีระดับองค์กรที่เป็นที่ยอมรับของรัฐและทีมงานที่มีประสบการณ์ทั้งด้านวิชาชีพและด้านเทคนิคระดับสูง GUOHENG มีความสามารถในการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์และการผลิตที่ยอดเยี่ยม

GUOHENG ทำหน้าที่เป็นหลักในการประดิษฐ์หนักลมนอกชายฝั่งหอลมนอกชายฝั่งแพลตฟอร์มนอกชายฝั่งเรือเรือหม้อไอน้ำภาชนะความดันเสาเข็มปิโตรเคมีท่อส่งน้ำมันและโครงสร้างเหล็กซึ่งไม่เพียง แต่ออกแบบและผลิตเครื่องเชื่อมและตัด ยังมีโซลูชันที่สมบูรณ์สำหรับโซลูชันการเชื่อมโลหะอัตโนมัติและ Robotization การผลิตเช่นการปรึกษาทางเทคนิคฟรีการวางแผนการผลิตการออกแบบเค้าโครงและผลิตภัณฑ์การติดตั้งและการว่าจ้างการดำเนินงานและการจัดการ ฯลฯ

กับการพัฒนาอุตสาหกรรม 4.0, automatization, informatization และ Intellectualization ได้มากขึ้นและสำคัญมากขึ้นและการอัพเกรดอุตสาหกรรมมีความจำเป็น GUOHENG กำลังเผชิญกับความท้าทายอย่างแข็งขัน เราปรับช่วงการผลิตอัพเกรดผลิตภัณฑ์ทั้งหมดในด้านกลและการควบคุม นอกจากนี้เรายังได้จัดตั้งทีมงาน Robot Cutting และ Robot Welding Team โดยเฉพาะและสร้างความร่วมมือกับผู้ผลิตหุ่นยนต์ ตอนนี้เรากำลังทำงานร่วมกับเยอรมัน KUKA, Japan FANUC, Sweden ABB และ Japan YASKAWA

เรายินดีต้อนรับการสนับสนุนของคุณและจะให้บริการลูกค้าของเราทั้งในประเทศและต่างประเทศด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีเยี่ยมและบริการที่เป็นเลิศมุ่งเน้นไปที่แนวโน้มการพัฒนาต่อไปเช่นเคย

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
อู่ Guoheng เครื่องจักรกล จำกัด เริ่มต้นในปี 2003 ซึ่งมีมากกว่า 10years ประวัติ เราให้ความสำคัญกับคุณภาพเครื่องและบริการ ในขณะเดียวกันเรายังนำลูกค้าทุกรายเป็นกรณีพิเศษและเป็นทางออกที่ดีที่สุดโดยการตัดเย็บ กับปีของการพัฒนาเราได้ปลูกฝังวัฒนธรรมของเราเอง: การควบคุมคุณภาพอย่างรุนแรงบริการระดับมืออาชีพและเร็วที่สุดและลูกค้าก่อน

Wuxi Guoheng Machinery Co.,Ltd Wuxi Guoheng Machinery Co.,Ltd Wuxi Guoheng Machinery Co.,Ltd Wuxi Guoheng Machinery Co.,Ltd Wuxi Guoheng Machinery Co.,Ltd Wuxi Guoheng Machinery Co.,Ltd
1 2 3 4 5 6
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : Guoheng

ยอดขายประจำปี : 3Million-5Million

ปีที่ก่อตั้ง : 2003

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 30% - 40%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

อย่างดี เชื่อมตัวหมุน สำหรับการขาย อย่างดี เชื่อมตัวหมุน สำหรับการขาย อย่างดี เชื่อมตัวหมุน สำหรับการขาย อย่างดี เชื่อมตัวหมุน สำหรับการขาย